Thứ Bảy, 17 tháng 3, 2018

Dịch vụ xây nhà trọn gói quận 8

Là một trong những công ty xây dựng quận 8 uy tín chuyên thi công các công trình dân dụng trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận, Công ty thiết kế xây dựng Bảo Sơn luôn luôn thấu hiểu với mỗi công trình của quý khách là cả một tâm huyết, công sức và sự kỳ vọng của cả đời người về tương lai, về sự ổn định cuộc sống... Vì thế, chúng tôi luôn cố gắng thực hiện những mẫu thiết kế nhà đẹp nhất và mang đến cho khách hàng những giải pháp tốt nhất và tối ưu nhất từ thiết kế đến quá trình thi công và trang trí nội thất.

>>Tham khảo: Giá xây dựng nhà

Với mục tiêu luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, chúng tôi cam kết sẽ đưa ra cho bạn một mức giá hợp lý, chất lượng và uy tín nhất khi sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói quận 8. Bên cạnh đó, khách hàng sẽ được tư vấn nhiệt tình, toàn diện về: kiến trúc, kết cấu, cách bố trí công năng, phong thủy sao cho phù hợp với gia chủ và tùy theo điều kiện tài chính của từng gia đình mà công ty sẽ tư vấn và đưa ra những gói dịch vụ, gói vật liệu phù hợp.

Bên cạnh đó, với quy trình làm việc rõ ràng, minh bạch và uy tín. Công ty Bảo Sơn cam kết với chủ đầu tư là sẽ không phát sinh bất kì chi phí nào ngoài hợp đồng đã ký kết giữa khách hàng với công ty, luôn sử dụng vật liệu có tiêu chuẩn, đúng chất lượng, đủ số lượng như hợp đồng đã ký kết và đảm bảo tiến độ thi công công trình theo đúng như kế hoạch đã thỏa thuận giữa chủ đầu tư và Công ty.

Quy trình làm việc của công ty thiết kế xây dựng Bảo Sơn như sau

Bước 1: Tiếp nhận thông tin của chủ đầu tư.
Bước 2: Tiến hành khảo sát công trình, tư vấn thiết kế.
Bước 3: Tiến hành báo giá cho chủ đầu tư.
Bước 4: Thương thảo, ký kết hợp đồng xây dựng.
Bước 5: Tiến hành thực hiện hợp đồng.
Bước 6: Nghiệm thu và bàn giao công trình.
Bước 7: Thanh lý hợp đồng và bảo hành công trình.
Cam kết BẢO HÀNH công trình sau thi công:
    + 5 năm cho Phần Kết Cấu
    + 1 năm cho Phần Hoàn Thiện

Dưới đây là một số mẫu nhà phố mà công ty thiết kế xây dựng Bảo Sơn chúng tôi đã xây dựng tại quận 8 trong thời gian vừa qua. Hy vọng căn nhà dưới đây sẽ giúp ích cho các bạn trong việc thiết kế căn nhà tương lai của mình.


Liên hệ để được tư vấn báo giá

Giám Đốc: Võ Văn Sơn
Điện thoại: 0903620168
Địa chỉ: 2/77 Phan Thúc Duyện, Phường 4, Quận Tân Bình, TP. HCM
Email: voson@cbs.vn
Website: 
http://www.cbs.vn/

About Shabbir Ahmad :

Lorem ipsum dolor sit amet, pericula qualisque consequat ut qui, nam tollit equidem commune eu. Vel idque gloriatur ea, cibo eripuit ex.
View All Posts By Shabbir !

0 nhận xét:

Top