Thứ Sáu, 24 tháng 11, 2017

Tại sao nên thuê kiến trúc sư thiết kế kiến trúc, nội thất

Từ việc hình thành ý tưởng đến việc triển khai thực tế là một điều không hề đơn giản. Bạn có thể rất giỏi trong lĩnh vực mà bạn phụ trách nhưng đối với lĩnh vực thiết kế nếu bạn không giỏi hãy để những kiến trúc sư, những người có chuyên môn, kinh nghiệm trong thiết kế, xây dựng tư vấn giúp bạn. Họ sẽ đưa ra những phương án, cách bố trí sao cho vừa phù hợp với yêu cầu gia đình bạn, và hợp lý với khuôn viên đất của gia đình kèm theo một số yếu tố khác. Từ đó bạn có thể sẽ lên được kế hoạch xây dựng ngôi nhà với chi phí, công năng tốt nhất.

>> Đơn giá thiết kế tại link: http://cbs.vn/don-gia/don-gia-thiet-ke.html

Sau đây là lý do mà bạn nên thuê một công ty thiết kế xây dựng cho gia đình bạn.

1. Dự toán chi phí xây dựng

Mỗi một bộ hồ sơ thiết kế kiến trúc thi công xây dựng bao giờ cũng gồm bốn phần trong đó phần khai báo vật tư là bản dự toán chi tiết nhất chi phí bạn cần bỏ ra để hoàn thiện được ngôi nhà. Công ty thiết kế xây dựng sẽ gợi ý cho bạn, tư vấn cho bạn những vật liệu, trang thiết bị phù hợp với điều kiện kinh tế, cũng như nguồn gốc, xuất xứ. Bạn sẽ tiết kiệm được thời gian cho việc tìm hiểu sản phẩm, giá cả, thương hiệu trong thời điểm mà thị trường đa dạng về mọi mặt hàng cả mẫu mã cũng như giá cả và chất lượng.


2. Phương án hợp lý

Các kiến trúc sư là những người có chuyên môn, kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế xây dựng vì thế họ sẽ biết được thiết kế như thế nào là phù hợp và sẽ mang đến cho bạn một phương án phù hợp với công năng và nhu cầu sử dụng của tất cả các thành viên trong gia đình. Phương án đó được thiết kế tận dụng tối đa không gian để ở, sinh hoạt, giao thông đi lại sao cho lấy được ánh sáng tự nhiên, thông thoáng.

3. An toàn

Khi bạn thuê một công ty thiết kế xây dựng, thì bạn sẽ được đội ngũ kỹ sư kết cấu cũng như điện, nước nghiên cứu và thiết kế một bộ hồ sơ kỹ thuật đầy đủ từ phần móng, tới thân, mái với từng lớp bố trí sắt, thép, gạch ngói, ximang,… Giúp căn nhà của bạn có kết cấu vững chắc, không hao phí, vừa an toàn, lại bền bỉ theo thời gian.


4. Tiết kiệm được chi phí

Nghe thì có vẻ mâu thuẫn khi giúp bạn có thể tiết kiệm được chi phí trong khi đó bạn phải bỏ tiền ra thuê một công ty thiết kế xây dựng. Nhưng thật ra khi bạn thuê công ty thiết kế xây dựng họ sẽ giúp bạn cân đối ngân sách chi tiêu, quản lý mọi chi phí của công trình, hợp tác với nhà cung cấp vật tư với sản phẩm đạt chất lượng tiêu chuẩn. Đó là một trong những hạng mục quan trọng khi thuê một kiến trúc sư. Điều này có thể giúp bạn giữ được một khoản tiết kiệm kha khá thay cho việc tiêu hao không giới hạn vào những chi phí vật tư không đáng, điều mà bạn không thể kiểm soát hết được trong quá trình xây dựng.

Nguồn: http://cbs.vn/

About Shabbir Ahmad :

Lorem ipsum dolor sit amet, pericula qualisque consequat ut qui, nam tollit equidem commune eu. Vel idque gloriatur ea, cibo eripuit ex.
View All Posts By Shabbir !

0 nhận xét:

Top