Thứ Tư, 8 tháng 11, 2017

Công ty xây dựng uy tín quận Tân Phú

Trải qua hơn 8 năm hình thành và phát triển, đến nay công ty thiết kế xây dựng Bảo Sơn chúng tôi đã khẳng định được sự uy tín của mình trong lĩnh vực xây dựng nhà ở tại các quận huyện trong thành phố Hồ Chí Minh đặc biệt là quận Tân Phú. Ý thức được vai trò lớn lao của một nhà thầu xây dựng uy tín, công ty đã nổ lực không ngừng để tạo ra những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất đến với khách hàng.

>> Đơn giá thiết kế nhà phố ở Tp HCM

Với mục tiêu luôn đặt cái tâm lên làm giá trị hàng đầu trong xây dựng, chúng tôi sẽ luôn mang đến cho các gia chủ những công trình chất lượng tốt nhất, vì thế chúng tôi luôn luôn để ý và chăm chút từng chi tiết từ lúc bắt đầu thi công đến lúc hoàn thiện và bàn giao cho khách hàng. Vì thế chúng tôi luôn được các khách hàng đánh giá cao bợi sự tỉ mỉ, tận tâm và điều đó cũng đã làm nên sự uy tín của công ty chúng tôi trên thị trường xây dựng.Công ty thiết kế xây dựng Bảo Sơn mong muốn có thể giúp đỡ cho các gia chủ có thể an cư và ổn định cuộc sống bằng tất cả khả năng của mình.

- Với giá xây nhà cạnh tranh nhất

- Chất lượng công trình an toàn, đảm bảo

- Minh bạch trong thiết kế và thi công giám sát

- Cam kết về thời gian thi công và chế độ bảo hành rõ ràng với

   + 5 năm cho Phần Kết Cấu

   + 1 năm cho Phần Hoàn Thiện

Sau đây công ty thiết kế xây dựng Bảo Sơn xin giới thiệu đến các bạn một số mẫu nhà phố mà công ty chúng tôi đã xây dựng tại quận Tân Phú trong thời gian vừa qua. Hy vọng căn nhà dưới đây sẽ giúp ích cho các bạn trong việc thiết kế căn nhà tương lai của mình

Thiết kế và xây mới nhà chị Dung quận Tân Phú

Nếu quý gia chủ đang có nhu cầu xây nhà và ký hợp đồng ngay bây giờ các gia chủ sẽ được tham gia ngay vào chương trình khuyến mãi ưu đãi cuối năm của chúng tôi. Quý gia chủ sẽ được:

- Giảm 20% giá trị hợp đồng khi ký hợp đồng thiết kế kỹ thuật 2D và bản vẽ 3D mặt tiền.

- Giảm giá 50% phí thiết kế hồ sơ kỹ thuật 2D và bản vẽ 3D mặt tiền khi ký hợp đồng thi công xây dựng phần thô + nhân công hoàn thiện.

- Giảm giá 100% phí thiết kế hồ sơ kỹ thuật 2D và bản vẽ 3D mặt tiền khi ký hợp đồng thi công trọn gói nhưng chưa bao gồm phần thi công trang trí nội thất.

- Miễn phí 100% chi phí thiết kế kiến trúc và thiết kế nội thất khi ký hợp đồng trọn gói có bao gồm cả phần thi công trang trí nội thất.

- Giảm 2% tổng giá trị hợp đồng thi công khi ký hợp đồng thi công xây dựng.


>> Xem thêm: Công ty xây dựng quận 9

About Shabbir Ahmad :

Lorem ipsum dolor sit amet, pericula qualisque consequat ut qui, nam tollit equidem commune eu. Vel idque gloriatur ea, cibo eripuit ex.
View All Posts By Shabbir !

0 nhận xét:

Top