Thứ Hai, 16 tháng 10, 2017

Chọn công ty xây dựng quận 7, Nhà Bè sao cho tốt ?


Sự phát triển vượt bậc của thành phố biến cuộc sống trở nên bận rộn và tất bật hơn bao giờ hết. Việc dành chút ít quỹ thời gian để chăm sóc cho nhà cửa gia đình cũng là một yếu tố mà nhiều người không thể làm được, chính vì thế việc dành thời gian để lên kế hoạch xây cho mình một căn nhà mơ ước cũng là một sự khó khăn. Vì thế chúng tôi công ty xây dựng TP HCM cung cấp dịch vụ xây nhà trọn gói ở quận 7, Nhà Bè nhằm hỗ trợ và giúp đỡ các khách hàng.

Việc chọn một nhà thầu xây dựng tại quận 7, Nhà Bè không phụ thuộc hoàn toàn vào chi phí báo giá thấp hay cao. Vì vậy, các gia chủ phải có những cân nhắc bởi trong xây dựng tiền nào thì của đó, và giá cả luôn đi đôi với chất lượng.

Chính vì vậy việc tìm một công ty xây dựng quận 7, nhà bè uy tín chất lượng là một điều cần thiết. Hiểu được tầm quan trọng đó công ty thiết kế xây dựng Bảo Sơn với hơn 8 năm kinh nghiệm trong thiết kế xây dựng xin đưa ra các giải pháp nhằm giúp đỡ các gia chủ có thể xây nhà một cách nhanh nhất và tối ưu tài chính nhất với các gói thiết kế xây dựng cho các gia chủ lựa chọn.

- Với giá xây nhà cạnh tranh nhất

- Chất lượng công trình an toàn, đảm bảo

- Minh bạch trong thiết kế và thi công giám sát

- Luôn sử dụng vật liệu có tiêu chuẩn, đúng chất lượng, đủ số lượng như hợp đồng đã ký kết.

- Không phát sinh bất kì chi phí nào ngoài hợp đồng đã ký kết giữa khách hàng với công ty.

- Đảm bảo tiến độ thi công công trình theo đúng như kế hoạch đã thỏa thuận giữa Khách hàng và Công ty.

- Đảm bảo an toàn kỹ thuật cho cả Khách hàng và phía Công ty.

- Chế độ bảo hành sau công trình rõ ràng với

       + 5 năm cho Phần Kết Cấu

       + 1 năm cho Phần Hoàn Thiện

Xem ngay: Đơn giá xây nhà 2017

Với tiêu chí luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, Công ty thiết kế xây dựng Bảo Sơn với hơn 8 năm kinh nghiệm trong ngành xây dựng dân dụng với đội ngũ những kỹ sư, kiến trúc sư, giám sát chuyên nghiệp, nhiệt tình sẽ biến những ý tưởng của gia đình bạn trở thành hiện thực.


Từ tiêu chí trên, có thể thấy rằng Bảo Sơn chính là một sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Là một công ty chuyên hoạt động lĩnh vực xây dựng có uy tín trên thị trường hiện nay. Khi đến với chúng tôi khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng về chất lượng công trình mà chúng tôi thi công. Chính vì vậy, chúng tôi tự tin sẽ là nhà thầu xây dựng tại thành phố Hồ Chí Minh chuyên nghiệp.

Nhận được sự tin tưởng của Quý khách hàng ở tất cả các quận huyện trong Tp Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận là động lực quý báu nhất để chúng tôi nâng cao chất lượng và dịch vụ nhằm xây nên những ngôi nhà hạnh phúc bền đẹp đến nhiều gia đình hơn. Xin giới thiệu một số công trình đang thực hiện tại Quận 7 và nhà bè hy vọng sẽ giúp các bạn có thêm ý tưởng chuẩn bị cho ngôi nhà tương lai của mình nhé.


  
 
 
 
 
 
 


Mỗi một ngôi nhà là một tổ ấm hạnh phúc cho bạn và gia đình sum họp, nghỉ ngơi sau những giờ làm việc căng thẳng và mệt mởi .Bạn luôn tìm kiếm cho mình một ngôi nhà lý tưởng, đôc đáo, được thiết kế riêng theo phong cách của bạn, một không gian thoải mái dành cho cả gia đình. Vậy còn chờ gì nữa ,hãy đến với chúng tôi , ước mơ của bạn sẽ trở thành hiện thực.

 Liên hệ ngay

Giám Đốc: Võ Văn Sơn
Điện thoại: 0903 620 168
Địa chỉ: 2/77 Phan Thúc Duyện, Phường 4, Quận Tân Bình, TP. HCM
Email: voson@cbs.vn

About Shabbir Ahmad :

Lorem ipsum dolor sit amet, pericula qualisque consequat ut qui, nam tollit equidem commune eu. Vel idque gloriatur ea, cibo eripuit ex.
View All Posts By Shabbir !

3 nhận xét:

Top