Thứ Tư, 23 tháng 8, 2017

Lựa chọn một mẫu cầu thang đẹp cho nhà phố

Bạn đang chuẩn bị lên kế hoạch xây nhà? Bạn đang tìm kiếm những mẫu cầu thang đẹp hợp phong thủy? Bạn phân những mẫu cầu thang mà bạn lựa chọn có hợp với diện tích của gia đình bạn?

Khi bước vào một ngôi nhà, có lẽ cầu thang là chính là điểm đáng chú ý thu hút cái nhìn nhất. Cầu thang được xem như là điểm nhấn trung tâm của một ngôi nhà và là nơi được sử dụng nhiều nhất ghi dấu lại mọi hoạt động của tất cả thành viên trong gia đình. Không đơn thuần là lối dẫn lên các tầng trong nhà cầu thang còn góp phần tạo nên nét thẩm mỹ đóng góp vào sự khẳng định phong cách của gia chủ. Khi thiết kế cầu thang những điều cần chú trọng là số bậc, tính ổn định, sự thông thoáng và kiểu dáng phù hợp với tổng thể của ngôi nhà.

Hiện nay trên thị thường có rất nhiều mẫu cầu thang đẹp nhằm đáp ứng nhu cầu muốn làm mới không gian phần xương sống quan trọng của ngôi nhà. Tùy vào sở thích, tính cách, kích thước và chi phí mà các gia chủ luôn có những lựa chọn phù hợp đảm bảo sự tiện lợi và hào nhập vào điểm chung của ngôi nhà.

 Một cầu thang đẹp sẽ giúp ngôi nhà của bạn mang một vẻ đẹp cân xứng, hài hòa và một điểm quan trọng để có một không gian sống hoàn hảo. Công ty Thiết kế Xây dựng Bảo Sơn xin giới thiệu một số mẫu cầu thang nhà phố mà công ty đã thi công trong hy vọng sẽ giúp ích cho một số gia đình đang nung nấu ý định xây nhà.

1. Cầu thang nhà anh Kha - chị Loan2. Cầu thang nhà chị Dung với lan can inox


3. Cầu thang nhà chú Cảnh

04. Cầu thang nhà anh Lộc


5. Cầu thang nhà chị Hạnh


6. Cầu thang nhà anh Tùng - chị Thư


7. Cầu thang nhà chị Vy

8. Cầu thang nhà chú Chem
9. Cầu thang nhà chị Kim


Hy vọng những chia sẽ trên đây sẽ giúp các bạn có thêm ý tưởng lựa chọn một mẫu cầu thang phù hợp cho gia đình của mình nhé.

About Shabbir Ahmad :

Lorem ipsum dolor sit amet, pericula qualisque consequat ut qui, nam tollit equidem commune eu. Vel idque gloriatur ea, cibo eripuit ex.
View All Posts By Shabbir !

0 nhận xét:

Top