Thứ Năm, 8 tháng 6, 2017

Tìm thầu xây dựng uy tín Tp. Hồ Chí Minh

Vấn đề lựa chọn nhà thầu xây dựng nhất hiện nay luôn làm các chủ đầu tư đau đầu, họ luôn phải tìm kiếm và cân nhắc cẩn thận để lựa chọn được một nhà thầu uy tín, trách nhiệm, có kinh nghiệm trong nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế thi công. Các công trình xây dựng dân dụng phải đảm bào được các yếu tố bền, thẩm mỹ, các bố trí công năng mang lại sự thoải mái dễ chịu khi đưa vào sử dụng. Để làm được điều này nhà thầu xây dựng phải có kinh nghiệm và làm việc uy tín. 

Với thời đại kinh tế ngày càng phát triển cùng với nhu cầu xây dựng các công trình có thẩm mỹ ngày càng cao khiến cho việc lựa chọn một công ty xây dựng uy tín chất lượng trên thị trường đóng vai trò cực kỳ quan trọng, nhất là trong bối cảnh cạnh tranh khốc liệt ngày càng cao như hiện nay.

Số lượng các đơn vị hoạt động trong lĩnh vực xây dựng phục vụ công trình gồm nhiều đơn vị như: Công ty tư vấn thiết kế xây dựng, công ty thiết kế kiến trúc xây dựng, công ty xây dựng, công ty thi công công trình, công ty nghiệm thu công trình, công ty chuyên thiết kế xây dựng,…trong đó vai trò và công việc của các công ty xây dựng uy tín rất quan trọng.


Công ty Thiết kế Xây dựng Bảo Sơn là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn và thiết kế, thi công các công trình dân dụng uy tín tại TP. Hồ Chí Minh. Công ty trong nhiều năm hoạt động của mình đã xây dựng được một thương hiệu CBS uy tín và có một chỗ đứng vững chắc trong ngành. Được thành lập hơn 8 năm qua với mục đích đáp ứng tốt nhu cầu khách hàng trong lĩnh vực tư vấn thiết kế và xây dựng các công trình, công ty đã không ngừng phát triển đem đến cho khách hàng những mẫu thiết kế hợp lý, độc đáo, thẩm mỹ và có tính khả dụng cao sau khi đưa vào sử dụng.
Công ty Thiết kế Xây dựng Bảo Sơn luôn đưa uy tín, chất lượng lên hàng đầu trong sự nghiệp phát triển của công ty chính vì thế chúng tôi không đưa ra các gói dịch vụ thiết kế - thi công với các mức giá, chất lượng dịch vụ và chất lượng công trình khác nhau. Tất cả các công trình do Công ty Thiết kế Xây dựng Bảo Sơn thực hiện đều có cùng một đẳng cấp chất lượng ở mức cao nhất có thể và ngày càng hoàn thiện hơn. 

Với tiêu chí “TỐT NHẤT HOẶC KHÔNG LÀ GÌ CẢ” công ty thiết kế xây dựng Bảo Sơn luôn cam kết với khách hàng của mình những nguyên tắc cơ bản sau :

- Không phát sinh bất kì chi phí nào ngoài hợp đồng đã ký kết

- Luôn sử dụng vật liệu có tiêu chuẩn, đúng chất lượng, đủ số lượng

- Đảm bảo tiến độ thi công công trình theo đúng như kế hoạch.

- Đảm bảo an toàn kỹ thuật cho cả Khách hàng và phía Công ty.

- Nói không với bán thầu

- Chúng tôi lo mọi thủ tục và chi phí về thanh tra xây dựng và các cơ quan nhà nước trong quá trình thi công


Cam kết BẢO HÀNH công trình sau thi công :

+ 5 năm cho Phần Kết Cấu

+ 1 năm cho Phần Hoàn Thiện


Hãy liên hệ Công ty Thiết kế Xây dựng Bảo Sơn, khách hàng sẽ tiến hành khảo sát và được tư vấn miễn phí!

Liên hệ: 
Giám Đốc: Võ Văn Sơn
Điện thoại: 0903620168
Địa chỉ: 2/77 Phan Thúc Duyện, Phường 4, Quận Tân Bình, TP. HCM
Email: voson@cbs.vn

About Shabbir Ahmad :

Lorem ipsum dolor sit amet, pericula qualisque consequat ut qui, nam tollit equidem commune eu. Vel idque gloriatur ea, cibo eripuit ex.
View All Posts By Shabbir !

0 nhận xét:

Top