Thứ Tư, 28 tháng 6, 2017

Ngôi nhà lệch tầng 4m x 13m thông thoáng và tuyệt đẹp

Ngôi nhà lệch tầng 4m x 13m thông thoáng và tuyệt đẹp do công ty thiết kế xây dựng uy tín thiết kế và thi công tuy chiều ngang chỉ có 4m nhưng lại tạo cảm giác rất rộng và thoáng, lại có cả hầm để xe riêng biệt. Giải pháp thiết kế lệch tầng đã phát huy hiệu quả. Cùng với đó là các “thủ pháp” xử lý không gian: Phòng ăn được giật cấp và dùng vách ngăn phân chia ước lệ với phòng khách, tạo nên cái nhìn xuyên suốt liền mạch. Các phòng ngủ tuy có diện tích vừa phải nhưng vẫn đủ thoải mái. Đặc biệt, các yếu tố thiên nhiên được sử dụng trong khu vực ngủ, vệ sinh… giúp những nơi này trở nên rộng rãi và thư giãn tốt hơn.

Cách bố trí không gian như sau:

- Bán hầm để xe hơi và nếu còn trống sẽ để số đồ dùng

- Tầng trệt phòng khách, bàn ăn, bếp và tollet.

- Tầng lầu 1 gồm 2 phòng ngủ và 2 WC .

- Trên cùng gồm phòng ngủ cho khách, phòng thờ và sân thượng.

>> Tham khảo đơn gía xây dựng: http://cbs.vn/don-gia/don-gia-thi-cong-phan-tho.html

Cũng cần phải kể đến khoảng thông tầng đã được kiến trúc sư tính toán diện tích vừa đủ, các phòng được “nhìn ra” giếng trời, tạo nên sự thông thoáng cần thiết cho cả ngôi nhà.Nội thất thiết kế gọn gàng, tiện lợi mang một vẻ đẹp thanh nhàn góp phần giúp không gian thêm thông thoáng.
  1. Về trang chủ: http://www.giaxaydung.info/

About Shabbir Ahmad :

Lorem ipsum dolor sit amet, pericula qualisque consequat ut qui, nam tollit equidem commune eu. Vel idque gloriatur ea, cibo eripuit ex.
View All Posts By Shabbir !

0 nhận xét:

Top