Thứ Ba, 21 tháng 3, 2017

Ngỡ ngàng với ngôi nhà cải tạo với gác lửng tuyệt đẹp

Gác lửng thông thường là là tầng trung gian giữa trệt và tầng 1 trong một ngôi nhà , đây cũng một phần trong kiến trúc của ngôi nhà. Thiết kế nhà gác lửng đẹp ngày nay rất được phổ đối với các ngôi nhà vừa và nhỏ bới nó giúp mở rộng diện tích sinh hoạt cho gia đình vừa tạo nên nét đẹp độc đáo, thông thoáng cho ngôi nhà. Một ví dụ điển hình dưới đây hy vọng sẽ giúp bạn có những ý tưởng về gác lửng cho ngôi nhà tương lai của bạn nhé.

Một trường học xây dựng ở Amsterdam, Hà Lan, gần đây đã được chuyển đổi thành một loạt các ngôi nhà riêng. Căn hộ đặc biệt này, được thiết kế bởi Standard Studio, đáp ứng được nhu cầu hiện tại của một gia đình năm người. Các kiến trúc sư giải thích: "Phòng khách giáo viên được sửa sang lại thành phòng ngủ và lớp học chuyển thành không gian thư giãn.

>> Đơn giá xây dựng phần thô

>> Xem thêm đơn giá thiết kế nhà phố

Các cửa sổ lớn giúp ánh sáng tự nhiên có thể tràn vào bên trong và giúp không gian thêm sáng sữa và thoáng đãng . "Các sàn bê tông và cầu thang thép giữ đặc điểm của trường học nhưng khi kết hợp với ván ép, nó đã tạo ra một thiết kế nội thất tươi mới và ấm áp”.

Không gian lưu trữ là nhu cầu cần thiết khi thiết kế cho một gia đình có ba đứa trẻ, do đó, một góc riêng được tạo ra dưới cầu thang để làm việc cũng như là khu vực để lưu trữ nhiều đồ chơi của chúng.

Một trong những mục tiêu chính của việc chuyển đổi là tạo ra một không gian mở cho những gia đình nhỏ. Đồng thời, vẫn đảm bảo được các không gian riêng tư của mỗi thành viên. Nhà bếp, phòng khách, phòng ăn, khu vực làm việc và khu vui chơi dành cho trẻ em đều được kết hợp một các khoa học và hết sức gọn gàng.

(Nguồn freshom - dịch Công ty Thiết kế Xây dựng Bảo Sơn)

About Shabbir Ahmad :

Lorem ipsum dolor sit amet, pericula qualisque consequat ut qui, nam tollit equidem commune eu. Vel idque gloriatur ea, cibo eripuit ex.
View All Posts By Shabbir !

0 nhận xét:

Top