Thứ Tư, 16 tháng 11, 2016

Nhà đẹp cho những gia đình đa thế hệ

Thực tế, trong gia đình nhiều thế hệ hiện đại, các thành viên không chỉ có nhu cầu sống chung mà còn phải đảm bảo sự hài hòa về không gian riêng. Vì vậy, rất cần một ngôi nhà đủ lớn để vừa đảm bảo sự riêng tư, vừa tạo dựng được sự gắn kết cho gia đình Với mẫu nhà tạo lạc tại Canada sau đây sẽ là một minh chứng cho một không gian sống hoàn hảo đẹp từ trong ra ngoài từ công năng đến thẩm mỹ phù hợp với những gia đình có nhiều thành viên sinh sống.
 
 
>> Tham khảo đơn giá thi công xây dựng tại đây

Khi nhìn từ mặt đường, mặt tiền chính thu hút với vẻ đẹp ánh lên từ độ tương phản của các cửa sổ lớn và hẹp. Bên trong, mọi người thưởng thức một ốc đảo hiện đại tràn ngập ánh sáng từ nhiều cửa sổ nhưng vẫn đảm bảo được các khu vực riêng tư trong ngôi nhà. Ngôi nhà được thiết kế đặc biệt để đáp ứng nhu cầu phát triển của gia đình. Nó được bố trí gồm năm phòng ngủ, một khu vực sinh hoạt chung, một văn phòng, và một không gian để xe.

Được chăm chút một cách tỉ mĩ, ngôi nhà hình thức giống như chiếc hộp đầy năng lượng sử dụng các vật liệu tự nhiên như đá và gỗ mang đến một hiệu ứng về công năng và thẩm mỹ ngoài mong đợi. Phòng khách được thiết kế mở tạo ra một khoảng không gian thông thoáng lí tưởng để gia đình cùng nhau thư giãn sau những hoạt động bên ngoài. Vị trí phòng ngủ cũng có sự tính toán hợp lí như phòng ngủ của trẻ em hướng bắc và phòng ngủ của cha mẹ hướng về hướng Nam để tránh nguồn ánh sáng gay gắt từ hướng Tây nhằm đáp ứng mong muốn của gia chủ để có các không gian riêng biệt cho bản thân và con cái.


nha-dep-02

nha-dep-03

nha-dep-04

nha-dep-05

nha-dep-06

nha-dep-07

nha-dep-08

nha-dep-09

nha-dep-10

nha-dep-11

nha-dep-12

nha-dep-13
nha-dep-14
(Theo freshom - lược dịch công ty thiết kế xây dựng Bảo Sơn)

About Shabbir Ahmad :

Lorem ipsum dolor sit amet, pericula qualisque consequat ut qui, nam tollit equidem commune eu. Vel idque gloriatur ea, cibo eripuit ex.
View All Posts By Shabbir !

0 nhận xét:

Top