Thứ Năm, 10 tháng 11, 2016

Đơn giá thi công xây dựng phần thô hợp lí 2018

Giá thi công xây dựng phần thô 2018 được Công ty Thiết kế Xây dựng Bảo Sơn cập nhật ngày 01/04/2018 cho đến khi có thay đổi là: 3.200.000 đ/m2 là giá phù hợp cho công trình đạt chất lượng nhất. Tuy nhiên giá thi công xây dựng phần thô còn phụ thuộc vào điều kiện thi công công trình và mật độ xây dựng nên để báo giá chính xác theo thực tế thì phải khảo sát hiện trạng khu đất. Công ty đưa ra nhầm mục đích hỗ trợ chủ đầu tư có đủ chi phí xây dựng nhà với mức giá không hợp lý mà kết cấu căn nhà chất lượng vững bền. 
HOT :
GIẢM GIÁ 100% PHÍ THIẾT KẾ KHI THI CÔNG TRỌN GÓI

GIẢM GIÁ 30% - 50% PHÍ THIẾT KẾ KHI THI CÔNG PHẦN THÔ 

​ Đơn giá thi công xây dựng phần thô công ty thiết kế xây dựng Bảo Sơn đưa ra đối với các công trình có tổng diện tích thi công ≥ 350 m2, có điều kiện thi công bình thường. Đơn giá này đảm bảo chất lượng với các chuẩn loại vật tư tốt nhất, đúng với các cam kết trong hợp đồng.Để đảm bảo công trình đạt chất lượng tốt nhất công ty thiết kế xây dựng Bảo sơn cam kết:

- Mỗi công trình công ty Thiết kế Xây dựng Bảo Sơn CAM KẾT luôn bố trí thường trực 01 Đội trưởng thi công và 01 Giám sát kỷ thuật để quản lý công trình, cụ thể:

+ 01 Đội trưởng thi công thường xuyên có mặt tại công trường, chịu trách nhiệm trực tiếp điều hành mọi hoạt động liên quan đến việc thi công xây dựng công trình

+ 01 Giám sát kỹ thuật thường xuyên có mặt tại công trường, có nhiệm vụ làm việc với chủ nhà các vấn đề liên quan đến kỷ thuật. giám sát, lường trước, phát hiện, ngăn chặn kịp thời các sai sót về kỹ thuật - cung ứng vật tư - an toàn lao động tại công trình, giám sát hoạt động của đội trưởng thi công.

- Bố trí 01 cán bộ vật tư nhằm quản lý tốt nhất về việc cung ứng vật tư cho công trường, cũng như tư vấn cho chủ đầu tư trong việc lựa chọn vật tư hoàn thiện

- Bố trí 01 cán bộ phòng thiết kế để tư vấn cho chủ nhà những thắc mắc liên quan đến kỹ thuật, thẩm mỹ trong công đoạn lựa chon vật liệu hoàn thiện.

- Cam kết BẢO HÀNH công trình sau thi công:

+ 5 năm cho Phần Kết Cấu + 1 năm cho Phần Hoàn Thiện  

Liên Hệ;

Giám Đốc: Võ Văn Sơn
Điện thoại: 0903620168
Địa chỉ: 2/77 Phan Thúc Duyện, Phường 4, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh.
Email: voson@cbs.vn
Web: http://www.cbs.vn/

About Shabbir Ahmad :

Lorem ipsum dolor sit amet, pericula qualisque consequat ut qui, nam tollit equidem commune eu. Vel idque gloriatur ea, cibo eripuit ex.
View All Posts By Shabbir !

0 nhận xét:

Top