Thứ Sáu, 26 tháng 8, 2016

Vẻ đẹp hòa quyện giữa nét thô mộc và hiện đại

Tuy mặt tiền có nhược điểm bị che khuất đằng sau những cây sứ cổ lâu năm nhưng không vì vậy mà mất đi sự duyên dáng của nó mà còn làm tôn lên chất thô cá tính và thân thiện xung quanh. Sự tính toán cân bằng giữa những khoảng kín và hở đem đến hiệu quả tuyệt đối về ánh sáng và độ thông thoáng.


Khu vực chung của gia đình là một chuỗi không gian chức năng mở liên kết với nhau bao gồm khu vực phòng khách, bếp ăn, xem phim. Điểm đặc sắc đáng chú ý ở đây là các vật dụng trang trí thường dùng như đồng hồ, đèn, trần, kệ sách đều thiết kế theo hình dạng ovan đem đến một cảm giác mới lạ và bay bổng. Phím đá cảm thạch lớn làm điểm nhấn trung tâm thuy đơn giản nhưng đem lại hiệu quả thẩm mỹ khá cao.Để tạo sinh khí và view nhìn đẹp, sân trước được bố trí một hồ cá cùng thác nước chảy róc rách. Không gian bên trong trong và bên ngoài là sự cách biệt khá lớn về vẻ đẹp thẩm mỹ cũng như sự đầu tư. Ngoài ra, phòng khách còn được tô điểm thêm bằng chùm đèn với những bóng thủy tinh trong veo, lấp lánh, mạnh mẽ tinh nghịch nhưng không quá cầu kỳ.Bếp ăn gọn gàng, màu sắc được chọn phù hợp với các không gian còn lại.Các phòng ngủ được trang hoàng không kém gì các khu nghỉ dưỡng cao cấp và tính tiện ích được đưa lên hàng đầu. Vách ngăn phân chia khu vực một các tế nhị vừa đảm bảo độ thông thoáng vừa ngăn cách được sự riêng tư của các khu vực chức năng. Có thể thấy phía trước phòng ngủ được thiết kế những ô cửakính độc đáo vừa để ngắm, vừa để lấy sáng, thông thoáng. Có phòng ngủ co nhỏ lại để đủ không gian làm ban công, sáng tập thể dục, chiều nhâm nhi tách cà phê.
About Shabbir Ahmad :

Lorem ipsum dolor sit amet, pericula qualisque consequat ut qui, nam tollit equidem commune eu. Vel idque gloriatur ea, cibo eripuit ex.
View All Posts By Shabbir !

0 nhận xét:

Top