Thứ Sáu, 12 tháng 8, 2016

Trang trí nhà cửa trong tháng cô hồn để khắc chế những điều không may mắn

Theo quan niệm dân gian, tháng 7 là tháng “ma quỷ” được tự do về dương gian khiến cho tháng này nặng âm khí, nên thường được gọi là tháng cô hồn. Bởi vậy nên tháng này được xem là tháng không tốt và mang lại nhiều điều không may mắn.

Dưới đây là một số điều nên làm để trang trí nhà cửa giúp bạn khắc chế được những nhiều không may mắn và gặp nhiều điều an lành trong tháng này.

>> Tham khảo công ty thiết kế xây dựng uy tín tphcm
>> Xem thêm bảng giá xây nhà trọn gói

1. Nhà cửa gọn gàng, sạch sẽ
Trong tháng cô hồn, bạn phải thường xuyên dọn dẹp để giữ cho các không gian trong nhà như phòng ngủ và bếp luôn sạch sẽ, gọn gàng sẽ không bị ma quỷ để ý và từ đó sẽ không đến gần những nơi này. Cách thức này hết sức đơn giản để giữ cho không khí trong nhà luôn thông thoáng mà còn đem lại sự bình an cho những thành viên trong gia đình.


2. Sử dụng các đồ vật mang màu sắc tươi sáng

Theo phong thủy, màu sắc tươi sáng sẽ mang lại sự may mắn và những nguồn năng lượng tốt và tích cực làm phấn chấn tinh thần của người sử dụng đồ vật mang màu sắc đó. Việc chúng ta có thể làm là đổi rèm cửa, khăn trải giường, và thậm chí cả đèn với màu đỏ và màu cam tươi sáng. Đặc biệt, rèm cửa sổ khá quan trọng vì nó ngăn chặn những luồng tà khí trong tháng này xâm nhập vào nhà.


3. Để hoa sen tại phòng khách

Hoa sen là quốc hoa của Việt Nam vì tính chất thanh cao “gần bùn mà chằng hôi tanh mùi bùn”., Hoa sen còn ngụ ý một cuộc sống yên bình,hạnh phúc, bình an cho gia đình. Vì vậy để hoa sen tại phòng khách sẽ giúp cho không gian ngôi nhà của bạn như được bảo vệ, xua đuổi ma quỷ.


4. Bảo vệ cửa trước


Cửa trước được xem là nơi quan trọng nhất đối với một ngôi nhà là nơi đón tiền tài, danh vọng nhưng trong tháng này những điều không may mắn cũng sẽ theo còn đường chính nào và nhà. Trong tháng này, bạn có thể bật một chiếc đèn nhỏ để thắp sáng cửa nhà suốt đêm. Nếu có đủ không gian, hãy đặt một cặp chó đá để trấn yểm.


About Shabbir Ahmad :

Lorem ipsum dolor sit amet, pericula qualisque consequat ut qui, nam tollit equidem commune eu. Vel idque gloriatur ea, cibo eripuit ex.
View All Posts By Shabbir !

0 nhận xét:

Top