Thứ Năm, 25 tháng 2, 2016

Giới thiệu

Công ty TNHH Giám sát Thiết kế Xây dựng Bảo Sơn chính thức thành lập ngày 21 tháng 10 năm 2009 chuyên hoạt động trên lĩnh vực thiết kế và thi công xây dựng nhà phố, biệt thự, nhà hàng, khách hàng và nội thất. Bằng những nỗ lực không mệt mỏi của toàn thể cán bộ, nhân viên, cùng với sự đầu tư thiết bị máy móc hiện đại Công ty Thiết kế Xây dựng Bảo Sơn đã từng bước khẳng định chất lượng dịch vụ và uy tín tuyệt đối với khách hàng trên lĩnh vực kinh doanh của mình.

Chúng tôi nhận thức sâu sắc được rằng chỉ khi tận tâm đem lại những ngôi nhà chất lượng bền đẹp với thời gian mang lại sự hài lòng, niềm tin đối với chủ nhà thì mới mang lại sự phát triển bền vững cho công ty. Chính vì điều này, công ty Bảo Sơn đã không ngừng nổ lực phát triển trong suốt 8 năm qua nhờ sự tin tưởng, yêu thương của Quý khách hàng qua việc giới thiệu dịch vụ của công ty đến những người thân trong gia đình và đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian sử dụng. Với những bước đi vững chắc dần khẳng định thương hiệu và uy tín trong lĩnh vực tư vấn thiết kế thi công công trình dân dụng, trong thời gian tới đoàn thể công ty sẽ cố gắng phấn đấu hoàn thiện để tiếp tục mang đến cho Quý khách hàng chất lượng phục vụ tốt nhất.
Công ty Thiết kế Xây dựng Bảo Sơn luôn cam kết với khách hàng của mình những nguyên tắc cơ bản sau :
- Không phát sinh bất kì chi phí nào ngoài hợp đồng đã ký kết

- Luôn sử dụng vật liệu có tiêu chuẩn, đúng chất lượng, đủ số lượng

- Đảm bảo tiến độ thi công công trình theo đúng như kế hoạch

- Đảm bảo an toàn kỹ thuật cho cả Khách hàng và phía Công ty.

- Cam kết bảo hành công trình sau thi công :

+ 5 năm cho Phần Kết Cấu

+ 1 năm cho Phần Hoàn Thiện

Liên Hệ;

Giám Đốc: Võ Văn Sơn
Điện thoại: 0903 620 168
Địa chỉ: 2/77 Phan Thúc Duyện, Phường 4, Quận Tân Bình, Tp. HCM
Email: voson@cbs.vn
Web: http://www.cbs.vn/

About Shabbir Ahmad :

Lorem ipsum dolor sit amet, pericula qualisque consequat ut qui, nam tollit equidem commune eu. Vel idque gloriatur ea, cibo eripuit ex.
View All Posts By Shabbir !

0 nhận xét:

Top