Thứ Tư, 20 tháng 1, 2016

Thi công xây dựng nhà phố

Thi công xây dựng nhà phố là một trong những việc trọng đại nhất của một đời người, chính vì thế mà ông cha ta có câu tục ngữ “an cư lạc nghiệp”. Khi chúng ta “an cư” tức là có ngôi nhà vững chắc, an lành cho chính bản thân mình, chắc chắn ta sẽ lạc nghiệp làm ăn phát tài, thăng quan tiến chức, hạnh phúc và thành công. Chính vì thế mà mọi người đều luôn nỗ lực cố gắng để có được một căn nhà như ý nguyện.


Ngày nay, xây nhà không chỉ đơn thuần là hoàn thiện một căn nhà rộng rãi thoải mái chỉ cần cung cấp vật liệu xây dựng và thuê một đội ngũ nhân công như trước kia nữa. Xây dựng nhà phố còn phải đáp ứng các tiêu chí khắt khe về thẩm mỹ, độ bền đẹp và cả mặt phong thủy. Vì vậy việc lựa chọn một nhà thầu xây dựng uy tín chuyên xây dựng nhà phố là một việc quan trọng không thể thiếu.

Về mặt thẩm mỹ, mỗi gia chủ có một sở thích và một nhận định thẩm mỹ khác nhau. Để đáp ứng được nhu cầu nguyện vọng đó, công ty  Thiết Kế Xây Dựng Bảo Sơn với đội ngũ kiến trúc sư năng động, nhiệt tình và dày dặn kinh nghiệm sẽ lắng nghe thấu hiểu để thiết kế, chỉnh sữa bản vẽ theo yêu cầu của khách hàng giúp những ý tưởng sở thích đó trở thành hiện thực.


Bên cạnh đó, phong thủy là một phần không thể thiếu trong việc điều hòa trường khí khắc chế những vùng khí xấu và kích thích những vùng khí tốt khi khởi đầu xây dựng một căn nhà. Căn nhà mà hướng hợp phong thủy sẽ giúp cho chủ nhà luôn cảm thấy thoải mái, hương phấn và gặp nhiều điều may mắn trong cuộc sống cũng như trong công việc. Với sự am hiểu sâu sắc trong lĩnh vực này, công ty Thiết Kế Xây Dựng Bảo Sơn sẽ tùy thuộc vào hướng nhà và tuổi của khách hàng để tư vấn thiết kế xây dựng một cách hợp lí nhất.


Công ty thiết kế và xây lắp Bảo Sơn luôn tự hào là một nhà thầu uy tín luôn cam kết chính sách bảo trì – bảo hành khi bàn giao bất kì một công trình nào dù lớn hay nhỏ để đồng hành cùng với khách hàng trong suốt thời gian sử dụng sản phẩm. Với tiêu chí lấy uy tín và chất lượng làm hàng đầu nên trong những năm qua, chúng tôi đã nổ lực hết mình thi công xây dựng những căn nhà phố đẹp và giá cả hợp lí tùy thuộc vào từng công trình để đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

Công ty Thiết Kế Xây Dựng Bảo Sơn cam kết bảo hành công trình sau thi công :
    +  5 năm cho phần kết cấu
    +  1 năm cho phần hoàn thiện

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miến phí!

Liên Hệ;
Giám Đốc: Võ Văn Sơn
Điện thoại: 0903620168
Địa chỉ: 2/77 Phan Thúc Duyện, Phường 4, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh.
Email: voson@cbs.vn

>> Về trang chủ giaxaydung.info

About Shabbir Ahmad :

Lorem ipsum dolor sit amet, pericula qualisque consequat ut qui, nam tollit equidem commune eu. Vel idque gloriatur ea, cibo eripuit ex.
View All Posts By Shabbir !

0 nhận xét:

Top