Thứ Tư, 20 tháng 1, 2016

Thi công xây dựng biệt thự

Công ty thiết kế xây dựng Bảo Sơn chuyên thiết kế và thi công xây dựng biệt thự, nhà phố nội thất với đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư và công nhân nhiều năm kinh nghiệm. Chúng tôi luôn đặt tâm huyết với bất kì một công trình mà chúng tôi nhận thầu để đảm bảo sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

Biệt thự thường được thiết kế và xây dựng trên một không gian tương đối rộng và biệt lập để có sự kết hợp hài hòa giữa kiến trúc và không gian xung quanh như phòng giải trí, bể bơi, sân vườn…phục vụ cuộc sống tiện nghi của gia chủ. Tuy nhiên, ngày nay có một giải pháp dành cho những gia đình yêu phong cách quý phái của biệt thự nhưng không có điều kiện để có một khu đất rộng đó chính là biệt thự phố. Biệt thự phố thường được thiết kế từ 1 đến 2 mặt tiền với những phong cách riêng biệt theo cá tính của gia chủ nhưng vẫn giữ được sự sang trọng so với biệt thự vườn.
Xây dựng biệt thự không giống như việc xây dựng nhà phố thông thường mà còn phải đảm bảo khắt khe các yếu tố về công năng, thẩm mỹ và phong thủy. Đặc biệt, sân vườn, tiểu cảnh và kiến trúc là những điểm nhấn quan trọng để quyết đinh giá trị của một ngôi biệt thự. Nội thất bên trong biệt thự cũng phải tương xướng và được sắp xếp cho thông thoáng nhằm tôn thêm sự sang trọng.


Công ty Thiết Kế Xây Dựng Bảo Sơn cam kết bảo hành công trình sau thi công :

+ 5 năm cho Phần Kết Cấu

+ 1 năm cho Phần Hoàn Thiện

Hãy liên liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và báo giá miễn phí!


Liên Hệ:

Giám Đốc: Võ Văn Sơn
Điện thoại: 0903620168
Địa chỉ: 2/77 Phan Thúc Duyện, Phường 4, Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh.
Email: voson@cbs.vn
Web: http://www.cbs.vn/

About Shabbir Ahmad :

Lorem ipsum dolor sit amet, pericula qualisque consequat ut qui, nam tollit equidem commune eu. Vel idque gloriatur ea, cibo eripuit ex.
View All Posts By Shabbir !

0 nhận xét:

Top